You are currently viewing รีวิว Fall in Love at First Kiss

รีวิว Fall in Love at First Kiss

ถือได้ว่าเป็นมังงะอีกหนึ่งเรื่องที่ถูกผลิตมาให้แฟนคลับได้ดูหนังกันหลายต่อหลายเวอร์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นซีรีส์หรือภาพยนตร์ อีกทั้งในไต้หวัน ประเทศญี่ปุ่น เกาหลี แล้วก็ไทย ปัจจุบันก็ได้ดูกันในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ของไต้หวันในชื่อ Fall in Love at First Kiss จูบนั้นแปลว่าฉันรักคุณ จากความสามารถการดูแลของผู้กำกับหญิง เฉินอวี้ชาน ที่เคยฝากความสามารถไว้ภายในหนังรอมคอมสุดได้รับความนิยม Our Times (2015) แถมงานนี้ยังได้สาวสวยจากดินแดนมังกร หลินหยุ่น มาตามติดคู่สร้างความฟินกับผู้แสดงนำชายชายหนุ่มสุดหล่อ หวังต้าทาง งานนี้จิกหมอนขาดกันแน่ๆ

Fall in Love at First Kiss จูบนั้นมีความหมายว่าฉันรักคุณ เกี่ยวกับเรื่องราวระหว่างชายหนุ่มอัจฉริยะความฉลาดทางสติปัญญา 200 เจียงจื๋อซู่ รวมทั้งสาวบ๊องๆหน้าใส หยวนเซียงฉิน เมื่อตัวคุณกำเนิดหลงเสน่ห์ไอ้หนุ่มคนนี้แต่ว่าก็กลับโดนปฏิเสธด้วยความไวแสง แต่ทว่าท้ายที่สุดชะตาชีวิตก็ทำให้คุณจะต้องเข้าไปอยู่อาศัยในบ้านของเขา สโมสรรักสุดปั่นป่วนที่เริ่มด้วยความบังเอิญก็เลยเกิดขึ้นอย่างไม่คิด

กล่าวได้ว่าแค่เห็นแบบอย่างหนังก็ทำเอาผู้หญิงเกือบจะกรี๊ดลั่นบ้านอย่างยิ่งจริงๆ มั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่จะมาซื้อตั๋วดูหนังหัวข้อนี้มากยิ่งกว่าครึ่งคงจะเคยดูเรื่องราวความรักของวัยรุ่นคู่นี้ในเวอร์ชั่นอื่นๆมาแล้วแน่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เป็นเวอร์ชั่นซีรีส์ของไต้หวันที่ทำเอาฟินจิกหมอนสุดๆขอบอกเลยว่าในเวอร์ชั่นหนังนั้นก็บันเทิงใจไม่แพ้กันเลย ยิ่งได้พระ-นางที่มีรูปร่างหน้าตาสมกันอย่างกับกิ่งทองใบหยกอย่าง หวังต้าทาง รวมทั้ง หลินหยุ่น มาแสดงคู่กันแล้ว สัมผัสได้ถึงเคมีที่ถูกกันอย่างดีเยี่ยมเลย

จากเวอร์ชั่นที่ผ่านๆมาบางครั้งอาจจะมองเห็นได้ว่าผู้แสดงนำชายของพวกเรามีความไม่แยแสสูงมากมาย แต่ว่าในเวอร์ชั่นนี้คงจะดีต่อดวงใจแฟนคลับเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะถึงแม้ว่า เจียงจื๋อซู่ จะมีความเฉยเมยกับนางเอกของพวกเรา แต่ว่านางก็แอบมีมุมสวยๆมาให้มองเห็นมากมายทีเดียว อีกทั้งดูเหมือนกับว่าเจ้าตัวยังเพิ่มสกิลความฉลาดปราดเปรื่องกว่าเวอร์ชั่นอื่นไปอีก เรียกว่าทั้งยังหล่อทั้งยังเฉลี่ยวฉลาดออร่าฟุ้งกระจายมองเห็นแล้วใจแตกสลาย อะไรจะเพอร์เฟกต์ขนาดนี้เนี่ย